ಚೈನೀ ಸ್ ಗೋಲ್ಡ್ ಕಾಯ್ನ್ ರೆಸಿಪಿ
ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು :
- 2 ಆಲೂಗಡ್ಡೆ / ಆಲೂ (ಬೇಯಿಸಿದ ಮತ್ತು ಹಿಸುಕಿದ)
- 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಈರುಳ್ಳಿ (ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ)
- 1 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕಾರ್ನ್ (ಬೇಯಿಸಿದ ಮತ್ತು ಪುಡಿಮಾಡಿದ)
- 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕ್ಯಾರೆಟ್ (ತುರಿದ)
- 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕೊತ್ತಂಬರಿ (ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ)
- ½ ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು
- 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಸೋಯಾ ಸಾಸ್
- 4 ಸ್ಲೈಸ್ ಬ್ರೆಡ್ (ಬಿಳಿ / ಕಂದು)
- 3 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಎಳ್ಳು
- 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ (ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ)
- 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಶುಂಠಿ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್
- 1 ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ (ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ)
- ಎಣ್ಣೆ (ಹುರಿಯಲು)
ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ :
- ಮೊದಲಿಗೆ, ದೊಡ್ಡ ಮಿಕ್ಸಿಂಗ್ ಬೌಲ್ ನಲ್ಲಿ 2 ಬೇಯಿಸಿದ ಆಲೂಗಡ್ಡೆ, 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಈರುಳ್ಳಿ, 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕ್ಯಾರೆಟ್, 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ ಮತ್ತು 1 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಬೇಯಿಸಿದ ಕಾರ್ನ್ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ.
- ಜೊತೆಗೆ 1 ಹಸಿರು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ,1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಶುಂಠಿ ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪೇಸ್ಟ್ , 2 ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ಕೊತ್ತಂಬರಿ, ½ ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಸೋಯಾ ಸಾಸ್ ಅನ್ನು ಸೇರಿಸಿ.
- ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಸಂಯೋಜಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಿ.
- ಈಗ ದುಂಡಗಿನ ಆಕಾರದ ಕುಕಿ ಕಟ್ಟರ್ ಬಳಸಿ ಮತ್ತು ಬ್ರೆಡ್ ಸ್ಲೈಸ್ ಅನ್ನು ದುಂಡಗಿನ ತುಂಡುಗಳಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿ.
- ಒಂದು ಟೇಬಲ್ಸ್ಪೂನ್ ತಯಾರಾದ ಆಲೂ ಮಿಶ್ರಣದೊಂದಿಗೆ ಟಾಪ್ ಮಾಡಿ.
- ಅಲೂ ಮಿಶ್ರಣದ ಮೇಲೆ ಎಳ್ಳಿನ ಬೀಜಗಳೊಂದಿಗೆ ಕೋಟ್ ಮಾಡಿ.
- ಈಗ ಬಿಸಿ ಎಣ್ಣೆಯಲ್ಲಿ ಫ್ರೈಮಾಡಿ.
- ಚಿನ್ನದ ನಾಣ್ಯವು ಗರಿಗರಿಯಾಗುವವರೆಗೆ ತಿರುಗಿಸಿ ಮತ್ತು ಫ್ರೈ ಮಾಡಿ.
- ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ಟೊಮೆಟೊ ಸಾಸ್ ಅಥವಾ ಹಸಿರು ಚಟ್ನಿಯೊಂದಿಗೆ ವೆಜ್ ಗೋಲ್ಡನ್ ಕಾಯಿನ್ ಅನ್ನು ಸರ್ವ್ ಮಾಡಿ.